ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ

ผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพได้รับรางวัล
7Inventor Awards 2014

ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ตู้ผลิตและจำหน่ายอัตโนมัติ
นวัตกรรมการ
ผลิตใหม่ ขายและบริการโดยทีมงานมืออาชีพ

 

ก้าวเข้าสู่ยุค 4.0 สร้างเศรษฐกิจชุมชนด้วย ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญนวัตกรรมใหม่ด้วยการทำงานในระบบอัตโนมัติขายน้ำแข็งแทนคนให้บริการได้ตลอด 24 ชม. โดยกระบวนการผลิตน้ำแข็งเองตั้งแต่เช็ค และตรวจสอบระดับน้ำ นำน้ำเข้ามาผลิตน้ำแข็งในตัวเครื่อง ระบบสามารถตรวจสอบปริมาณน้ำ และจำนวนน้ำแข็งที่ผลิตออกมา จนกระทั่งเต็มถังก็จะหยุดการผลิตเอง เจ้าของตู้เพียงแต่ตั้งค่าในการทำงานให้กับตู้ในครั้งแรกเท่านั้น

กับระบบการใช้งานของลูกค้า ที่มีขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีเสียงแนะนำในแต่ละขั้นตอนในระหว่างนั้นอีกด้วย เริ่มต้นใช้งานพียงหยอดเหรียญ 1, 2, 5, 10 บาท จากนั้นกดปุ่ม(สีเขียว) เพื่อให้เครื่องเริ่มต้นทำงาน และรอจนกว่าเครื่องทำน้ำแข็งหยอดเหรียญ จ่ายน้ำแข็งออกมาครบ ตามที่ระบบได้คำนวนตามยอดเงินที่หยอดเข้ามา

ระบบทำงานอย่างเที่ยงตรง หากน้ำแข็งหมด เครื่องจะไม่กินเงินลูกค้า ซึ่งเป็นระบบที่ตั้งค่าไว้เพื่อป้องกันการกินเงิน

เครื่องผลิตน้ำแข็งมีกำลังการผลิต 160 กิโลกรัม/วัน เป็นลักษณะก้อนสี่เหลี่ยม มีถังเก็บน้ำแข็งความจุ 30 กิโลกรัมอยู่ภายในตัวเครื่อง มีระบบหยอดเหรียญเพื่อจำหน่ายน้ำแข็งอัตโนมัติ พร้อมแจ้งยอดเงินที่หยอด และเงินคงเหลือในระหว่างกดน้ำแข็ง โดยกำหนดอัตราการจำหน่ายน้ำแข็งที่ 5 บาท/กิโลกลัม หรือตั้งราคาเองใหม่ให้เหมาะสมกับพื้นที่ ทั้งนี้ต้นทุนต่อไฟฟ้า 1 หน่วย จะทำการผลิตน้ำแข็งได้ 5.8 kgs. หรือเทียบเคียงต้นทุนค่าไฟผลิตน้ำแข็งกิโลกรัมละ 60 สตางค์

ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญนี้เหมาะกับร้านค้าชุมชน หรือโครงการประชารัฐ เพราะไม่ต้องยุ่งยากในการบริหารจัดการ การดูแลรักษาก็ง่ายแบบใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องกังวลกับปัญาขาดแคลนแรงงานในการดำเนินการ

ออกแบบดีประหยัดพื้นที่

ขนาดของตู้ผลิตและขายน้ำแข็งอัตโนมัติที่ไม่ใหญ่มากนัก ออกแบบให้ใช้พื้นที่ทำงานของตัวเครื่องในทรงสูง จึงประหยัดพื้นที่ตั้งวาง

คุ้มค่า คุ้มราคา

เพราะตัวตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญมีหน้าที่ในการทำงาน 2 อย่างคือ ทั้งผลิตน้ำแข็ง และขายด้วยตัวเอง ทำให้ประหยัดแรงงาน

ใช้งานง่าย

เพียงแค่ลูกค้าที่ต้องการซื้อน้ำแข็ง มาหยอดเหรียญเพื่อซื้อน้ำแข็ง ระบบก็จะทำงานอัตโนมัติโดยมีเสียงแนะนำในแต่ละขั้นตอน

รายละเอียดทางเทคนิค และเปรียบเทียบข้อมูล
ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ

ตู้น้ำแข็งของที่อื่น (ไม่ใช่ของเรา)

สินค้าแบรนด์อื่นที่ทำตามมา
฿2xx,xxx/เครื่อง
  • กำลังการผลิตน้ำแข็ง N/A
  • น้ำยาทำความเย็น N/A
  • กำลังไฟฟ้า และอัตราการใช้ไฟฟ้า N/A
  • โรงงานแหล่งผลิต N/A
  • อาจเป็นตู้มือสองนำมาปรับแต่ง
  • อาจไม่มีช่างเฉพาะทางเป็นของตัวเอง
  • อาจไม่มีอะไหล่สำรอง
  • ระยะเวลาส่งมอบสินค้าอาจไม่สามารถระบุได้

ลูกค้าที่ติดตั้งตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญให้หลายพื้นที่ให้การยอมรับ

เรามีผู้ที่สนใจสั่งซื้อตู้ผลิตและจำหน่ายน้ำแข็งอัตโนมัติแล้วในหลายๆ จังหวัด ยืนยันในการใช้งานที่ตอบโจทย์! แน่นอนว่าคุณไม่ใช่คนกลุ่มแรกที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าตู้น้ำแข็งของเรานั้นใช้งานได้ เข้ากับสภาพแวดล้อมในหลากหลายพื้นที่ของประเทศไทย

ลูกค้าในกรุงเทพฯ

ลูกค้าในจังหวัดเพชรบูรณ์

ลูกค้าในจังหวัดราชบุรี

ลูกค้าในจังหวัดเชียงราย

โครงการประชารัฐ หนึ่งในจังหวัดประทุมธานี

โครงการประชารัฐหนึ่ง ในจังหวัดพะเยา

ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ cube ice เหมาะกับบ้านเราที่สุด

เพราะเราเข้าใจ ระบบการจำหน่ายสินค้าประเภทหยอดเหรียญ โดยเฉพาะตู้น้ำแข็งนี้ยิ่งต้องออกแบบ และคิดเผื่อสภาพพื้นที่ ภูมิอากาศในประเทศไทย ซึ่งส่งผลต่อระบบการทำงานของเครื่องเป็นอย่างมาก เราทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่าเรื่องเหล่านี้จนได้ผลที่น่าพอใจ ทำให้ตู้น้ำแข็งของเราทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่สร้างปัญหาให้กับเจ้าของ หรือผู้ลงทุนติดตั้งเครื่อง

เพราะเราผลิตเครื่องขึ้นมาใหม่เอง ไม่ได้นำเข้ามาจากประเทศจีนแล้วเอามาดัดแปลง

ปัญหาสำคัญที่ผู้ผลิตบางตู้ยังแก้ไม่ได้ อย่างเช่น หยอดเงินไปแล้ว กดปุ่มเดินเครื่องแล้วไม่มีน้ำแข็งตกลงมา แต่ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญของเราได้น้ำแข็งทุกครั้งที่ลูกค้าซื้อ ไม่โดนลูกค้าบ่นแน่นอน ยิ่งถ้าหากใครซื้อไปลงในโครงการยิ่งสบายใจได้ว่าปัญหาแบบนี้ไม่เจอแน่นอน

คำถามที่พบบ่อย

สามารถจัดส่งได้ในทุกพื้นที่หรือไม่?
เพียงแค่คุณแจ้งพิกัดของสถานที่ตั้งวาง ทางเราจะเช็คกับช่างในพื้นที่ก่อน และจากนั้นเราจึงยืนยันการจัดส่ง และการเข้าติดตั้งกลับไปอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งที่ผ่านมาเราสามารถเข้าไปบริการในทุกจังหวัดที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา
อยากทราบเกี่ยวกับการรับประกัน?
เรารับประกันตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญที่เราผลิต และจัดส่งให้ลูกค้า ในระยะเวลา 1 ปี จากการใช้งานตามปกติที่ไม่ได้มีการดัดแปลง หรือแก้ไขจากช่างภายนอก และยกเว้นเหตุที่ควบคุมไม่ได้เช่น ไฟฟ้ากระชาก, ไฟไหม้ หรือมีฟ้าผ่าในบริเวณใกล้เคียง
มีตัวแทนในทุกพื้นที่หรือไม่?
ขณะนี้เรามีตัวแทนบริการในหลายๆ จังหวัดใหญ่ๆ ทั่วทุกภูมิภาค ซึ่งเรามีการฝึกฝนให้ในเรื่องของการขาย และการดูแลหลังการขาย แต่อาจจะยังไม่ครบทุกจังหวัด ซึ่งในส่วนที่มีอยู่แล้วสามารถให้บริการในจังหวัดใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี

อย่าลังเลที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เรามีตัวแทนที่ใกล้บ้านคุณในหลายๆ เขตพื้นที่แล้ว คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญกับเราได้ตลอดเวลา 24 ชม. ผ่านช่องทาง LINE หรือโทรพูดคุยรายละเอียดกับฝ่ายประสานงานลูกค้าของเราในช่วงเวลากลางวัน เราจะตอบทุกข้อสงสัยให้กับท่านด้วยความยินดี

ฝ่ายขายโทร. 081-131-2620

ติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน

คลิกและไลค์ ที่ Facebook และ Line แอดไลน์ไอดี @vending (มี@ด้วยนะครับ)