ต้องการผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนในพื้นที่ของคุณ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการติดตั้งตู้เติมเงินออมสิน (แบรนด์ใหม่โดยผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์เติมเงินโดยตรง) ไม่ว่าคุณจะยังไม่ได้เป็นทีมงาน หรือเป็นทีมงานในการติดตั้งตู้เติมเงินของที่ใดแล้วก็ตาม คุณสามารถเข้ามาร่วมแบ่งปันข้อมูลข่าวสารในการให้บริการในเรื่องนี้กับผมได้ “เพราะมีลูกค้ารอคุณอยู่”

มีผู้สนใจลงตู้เติมเงิน "ออมสิน"

อีกไม่นานจากนี้ เมื่อตู้เติมเงินออนไลน์ “ออมสิน” ทำการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ จะทำให้มีหลายคนเริ่มที่จะได้รับข้อมูล และหาข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง

มีการสอบถามข้อมูลเข้ามา

คนที่สนใจหลายคนโทรเข้ามา เพื่อที่ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ซึ่งผมเองก็ให้ข้อมูลกับว่าที่ลูกค้าในทุกๆ เรื่องที่เขาเหล่านั้นต้องการทราบ

ว่าที่ลูกค้าได้รับข้อมูล

พร้อมตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไป อาจต้องการซื้อหรือเช่าซื้อโดยให้รีบเข้ามาติดตั้ง หรือขอเวลาในการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในการตัดสินใจอีกครั้ง

ประสานงานให้ลงพื้นที่

เพื่อที่ลูกค้าจะได้ลงตู้เติมเงินออมสิน เพื่อให้บริการกับผู้ที่มาเติมเงิน เพื่อเป็นช่องทางสร้างรายได้อีกทางหนึ่งของลูกค้า อีกทั้งช่างก็ได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ต้องการหาผู้ที่ให้บริการติดตั้ง ตู้เติมเงิน Aomsin

จุดประสงค์สำหรับหน้าคือ หาผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการติดตั้งตู้เติมเงิน “ออมสิน” หรือ Aomsin TopUp ไม่ว่าคุณจะยังไม่ได้เป็นทีมงาน หรือเป็นทีมงานในการลงตู้เติมเงินของทีมใดทีมหนึ่งแล้วก็ตาม คุณสามารถเข้ามาร่วมแบ่งปันข้อมูลข่าวสารในการให้บริการในเรื่องนี้กับผมได้

แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารในการให้บริการติดตั้งตู้เติมเงิน
Aomsin TopUp

หรือจะขยายความให้ชัดๆ มากยิ่งขึ้น ก็สืบเนื่องมาจากในแต่ละวันมีผู้ที่สนใจตู้เติมเงินติดต่อเข้ามา แต่ไม่สามารถให้บริการได้ทัน และไม่ทั่วถึง เนื่องจากเป็นการติดต่อเข้ามาจากแต่ละจังหวัด แต่ละพื้นที่ในประเทศ ซึ่งยอมรับว่าให้บริการลูกค้าที่ต้องการลงเครื่องได้เพียงแค่จังหวัดเดียวเท่านั้น นอกจากนั้นให้บริการไม่ได้เลย จึงเสียโอกาส และเสียเวลาลูกค้าที่ต้องการลงตู้ ที่ได้ติดต่อเข้ามา

ว่าที่ลูกค้าติดต่อผ่านไลน์

ว่าที่ลูกค้าติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ติดต่อผ่านไลน์

ยังไม่นับรวมผู้ที่โทรเข้ามาโดยตรง ที่ไม่ได้คุยผ่านไลน์

โทรเข้ามา

โทรเข้ามา

โทรเข้ามา

โทรเข้ามา

โทรเข้ามา

โทรเข้ามา

ทุกอย่างมีที่มาที่ไป

ขอยกตัวอย่างเช่น ลุงมี เป็นผู้ที่สนใจลงตู้เติมเงินออมสิน อยู่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ รับรู้ข้อมูลมาระดับหนึ่งแล้ว มีการพูดคุยให้รายละเอียดเชิงลึกแล้ว ต้องการติดตั้งตู้เติมเงินออมสิน เพื่อให้บริการกับผู้ที่ต้องการเติมเงินในท้องถิ่นหรือพื้นที่นั้นๆ แต่ทางบริษัทอยู่ในภูมิภาคอื่น ก็ไม่สามารถไปให้บริการได้อยู่ดี หนำซ้ำยังไม่รู้จักกับช่างหรือทีมงานที่สามารถเข้าไปอำนวยความสะดวกลูกค้าที่มีความประสงค์ที่จะซื้อตู้เติมเงินได้ ผลลัพท์คือจบแค่นี้ ต้องให้ลุงมีไปหาทีมงานตู้อื่นๆที่จะสามารถเข้าไปขายให้ลุงมีเอง

 

ใครเสียโอกาสครับ ลูกค้า หรือทีมผู้ให้บริการติดตั้งตู้เติมเงินออมสิน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ หรือทั้งคู่

 

จะดีกว่าไหมครับ ถ้าคุณเป็นทีมงานหรือช่างให้บริการในตู้เติมเงินนี้ที่สังกัดชุดใดชุดหนึ่งอยู่แล้ว หรือยังไม่ได้เป็นก็ตามแต่อยากจะทำธุรกิจนี้ ที่จะได้รับรายละเอียดอย่างเช่น ชื่อและเบอร์โทรว่าที่ลูกค้าที่พร้อมจะลงตู้ฯ ทันที จากผมที่จะส่งข้อมูลให้ทันทีที่คุยกับว่าที่ลูกค้าจบลงภายใน 5-10 นาที เพื่อให้คุณติดต่อกลับไป พร้อมประสานงานต่อ วินวินด้วยกันทุกฝ่าย..แบบนี้ ดีกว่าหรือเปล่าครับ ลูกค้าได้ประโยชน์, คุณ(ที่ให้บริการได้)ก็ได้ลูกค้า ผมกับลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอคอยกันอีกต่อไป ถ้าคุณโอเคโทรคุยกับผมโดยตรง เพราะผมสามารถสกรีนจากการพูดคุยว่าคุณสามารถเข้ามาร่วมกัน วินวินได้หรือไม่

ผมคนพูดตรงครับ ไม่ว่ากับใคร โดยเฉพาะลูกค้าผมบอกรายละเอียดทุกอย่างไม่มีหมกเม็ด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ถ้าคุณจะติดต่อโทรมาคุยกับผม บอกจุดประสงค์เลยมาจะมาวินวินกันในเรื่องนี้ “ตรงดีไม่เสียเวลาครับ” จบเรื่องจบจุดประสงค์ที่ผมต้องการหาตัวแทนที่จะให้บริการในแต่ละจังหวัดให้ลูกค้าได้ติดต่อไป…หากจะหาเหตุผลว่าทำไมผมส่งว่าที่ลูกค้าให้กับคุณ ไลน์มาคุยกันครับ

ผมว่ามันไม่มี “อะไรผิด ไม่มีอะไรถูก”

ด้วยเหตุผลตามที่คุณได้อ่านไปแล้วทั้งหมดที่ผมเขียนเอาไว้ ซึ่งคิดว่าน่าจะกระจ่างมากที่สุดในการมีร่วมกันขยายตลาดในการให้บริการติดตั้งตู้เติมเงินออมสิน by @vending ซึ่งผมคิดแล้วคิดอีกว่า มันน่าจะขึ้นอยู่กับที่ทุกคนพอใจกันหรือเปล่า ลูกค้าได้ประโยชน์หรือเปล่า และที่สำคัญไม่มีใครเสียอะไรไป…อ้อ! ผมไม่ใช่พวกติสต์ หรืออินดี้ แต่ผมชอบอะไรที่ตรงๆ มากกว่า ไม่ต้องมาเสียเวลาในการเดินหน้าที่ยังต้องทำอีกหลายๆ เรื่องในชีวิต ผมคิดดูว่าวันนี้เครื่องมืออำนวยความสะดวกประเภทตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ในประเทศไทยยังมีตลาดอีกกว้างมากๆ ซึ่งผมและทีมงานที่ทำกันอยู่ก็ไม่สามารถที่จะรองรับความต้องการที่มีอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว สู้เรามาช่วยกันรองรับด้วยกันไม่ดีกว่าหรือครับ

 

คุยสะดวกกว่าในช่วงกลางคืนแอดไลน์ไอดี @vending เพื่อคุยผ่านไลน์

 

ติดต่อสอบถามผ่านหน้าเว็บ กรอกข้อมูลช่องด้านล่างนี้