Renny..ตู้เติมเงินออนไลน์เอนกประสงค์

โดยบริษัทผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์เติมเงินตัวจริง ที่จะทำให้คุณมีเครื่องมือทำเงินแบบง่ายๆ แค่เพียงเปลี่ยนทำเลหน้าบ้านให้เป็นอีกช่องทางในการสร้างรายได้ กับการเติมเงินมือถือ และชำระบิลมือถือรายเดือน ที่จะสร้างกระแสเงินสดด้วยต้นทุนต่ำอย่างเหลือเชื่อ คืนทุนระยะสั้น รับผลตอบแทนระยะยาว

เริ่มต้นไม่ยาก ด้วยเงินลงทุนต่ำ

ด้วยเงินลงทุนต่ำกับเครื่องมือสร้างรายได้ ตู้เติมเงินออนไลน์ by @Vending คุณก็สามารถเริ่มต้นมีธุรกิจเป็นของตัวเอง กับสินค้าที่มีคุณภาพจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง และประสบการณ์มากว่า 20 ปีพร้อม ที่พร้อมสร้างรายได้ทันทีให้กับคุณตั้งแต่วันแรกที่ติดตั้ง

ผู้ช่วยตัวจริง ตู้เติมเงินออนไลน์ เติมง่าย และไว

เครื่องมือทำเงินอีกหนึ่งช่อง ที่เชิญชวนผู้ใช้บริการมาเติมเงินจ่ายบิลที่ตู้เติมเงิน RennyTopup เติมเงินได้ง่ายเติมสบายๆ ผู้ช่วยตัวจริงของวงการตู้เติมเงินออนไลน์ กำลังแรงแซงทางโค้ง เข้าป้ายเบียดมาเกิดในวงการ เป็นตู้เติมเงินมือถือแค่แบรนด์ดังอย่างเดียวคงไม่พอแล้ว ต้องสวยทน และราคาถูกอีกด้วย

อยู่ไหนก็ไปส่งได้สบายๆ

ทำเลร้านค้าของท่านอยู่ที่ไหน ระยะทางใกล้หรือไกลเราจัดส่งได้ ฟรีค่าค่าขนส่งและค่าติดตั้งในระยะไม่เกิน 200 กม.จากกรุงเทพ เราพร้อมจัดส่งและติดตั้งให้ทันทีที่เรามีตัวแทนตู้เติมเงินมือถือ โดยทีม @Vending รอให้บริการในพื้นที่ พร้อมกับบริการหลังการขายที่ไร้กังวลสำหรับคุณ

ใช้งานง่าย

หน้าจอแสดงผลดิจิตอลทัชสกรีน ใช้งานง่ายมาก ด้วยเมนูและคำแนะนำขั้นตอนต่างๆ เป็นภาษาไทย และต่างชาติอีก 5 ภาษา อัพเกรดโปรแกรมอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปี มีคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ทันสมัย

ติดตั้งได้ทุกที่

ติดตั้งได้ทั้งกับฐานที่มีมาให้ หรือยึดกับผนัง ขอเพียงมีจุดจ่ายไฟ เสียบปลั๊กแล้วตั้งค่า ตู้เติมเงินมือถือเรนนี่ จาก @Vending  Team ก็พร้อมทำเงินให้กับคุณได้ทันที

คุ้มค่าการลงทุน

ตู้เติมเงินออนไลน์ Renny จาก @Vending เครื่องมือทำงานแทนคุณ สร้างรายเสริมได้ตลอด 24 ชม.เป็นกระเป๋าที่สอง ไม่ว่าคุณจะกำลังทำงานอื่นอยู่ก็ตาม
ปัจจุบันประเทศไทยมีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ จำนวนกว่า 91.4 ล้านเลขหมาย เกินจำนวนประชากรในประเทศ(ที่มีประมาณ 70 ล้านคน) และในจำนวนผู้ที่ใช้มือถือมากกว่า 90% โดยเฉพาะชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยก็ใช้เป็นระบบเติมเงิน นั่นเท่ากับกว่าจำนวนประมาณ 80 ล้านกว่าหมายเลขต้องหาช่องทางเดิมเงินเพื่อการใช้งาน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งอย่างแน่นอน การมีตู้ให้บริการเติมเงินมือถือย่อมเท่ากับว่าสามารถเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้ 24 ชั่วโมง จากจำนวนผู้ที่จำเป็นที่ต้องใช้งานที่มีอย่างมากมายมหาศาลได้
U

หากคุณกำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับเครื่องเติมเงินมือถือ

หาข้อมูลเปรียบเทียบก่อนการตัดสินใจลงทุนในตู้เติมเงินซักเครื่อง หรือมีตู้อยู่แล้วแต่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตู้ที่มีอยู่เดิมนั้น..ทำไมสร้างรายได้ให้น้อยมาก หรือต้องการเช็คข้อมูลว่าเซลที่เอามาขายพูดตรงกับสิ่งที่นำเสนอไว้หรือไม่ หรืออาจจะผลิตหรือขายตู้ฯ อยู่แล้วต้องการหาข้อมูลคู่แข่งในท้องตลาดเพื่อประกอบในการทำธุรกิจ แต่วัตถุประสงค์หลักโดยทั่วไปนั้น ก็เพื่อหาเครื่องมือที่สร้างรายได้ ด้วยการใช้ตู้เติมเงินที่สามารถทำกำไร หรือให้ความสะดวกแก่ลูกค้าที่มาซื้อสินค้า หรือใช้บริการที่มีอยู่เดิม อย่างไรก็ตามเราขอนำเสนอข้อมูลในหลายๆ ส่วน หรือหลายๆ มิติ เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนที่สุด เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนในตู้เติมเงิน

“เพราะสิ่งนี้สำคัญมากพอๆ กับการตัดสินใจ เลือกคู่ชีวิตเลยทีเดียว (เลือกคู่ยากกว่าเยอะ)

แต่ตัดสินใจลงทุนตู้เติมเงินแล้วเปลี่ยนยากสุด อย่าให้เป็นแบบเลือกตู้ผิด คิดจนตู้พัง ที่พบเจอกันเยอะสุด”

เราให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมาอย่างชัดเจนที่สุด เพราะตู้เติมเงินของเรานั้นไม่ได้เน้นยอดขาย แต่เน้นการขายที่ยั่งยืน เพราะด้วยประสบการณ์แรกสุดในธุรกิจนี้ ตั้งแต่ซื้อตู้มาเพื่อให้บริการลูกค้า ไปจนถึงการเป็นเซลขายให้กับหลายยี่ห้อดังๆ และได้พบว่าการถูกลูกค้าต่อว่าทั้งต่อหน้า และตามหลังไม่ใช่เรื่องดีเลย เพราะลูกค้าด่าเซลก่อนบริษัท ด่ากันยันลูกบวชกันเลยทีเดียว

จึงเป็นที่มาในส่วนที่คุณจำเป็นต้องรู้ หรืออยากรู้ก่อน และจะขยายความไปเป็นส่วนๆ ตามนี้

h

รายได้ หรือผลตอบแทน

ไม่ว่าใครที่ต้องการลงทุนไม่ว่าซื้อ, เช่า หรือแฟรนไชส์กับตู้เติมเงิน สิ่งแรกๆ ที่โฟกัสกันไว้ก่อนก็คือ รายได้ หรือผลตอบแทนจากการลงทุน หรือจะเรียกกันให้ชัดเจนที่สุดนั่นก็คือ กำไร และเป็นสิ่งเดียวที่หลายๆ คนไม่ทราบชัดเจนกันมาก ถึงมากที่สุดว่า ผลตอบแทน ได้มาจากส่วนไหน ได้เท่าไร คิดเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ เพราะสิ่งนี้เกี่ยวโยงไปถึงระยะเวลาในการคืนทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงแท้แน่นอน ขอบอกก่อนเลยว่า รายได้จากเงินที่ลงทุนในธุรกิจตู้ให้บริการเติมเงินนั้น ในแต่ละประเภทไม่เหมือนกัน (เน้น)

รายได้จากตู้เติมเงินมี 2 ส่วนหลักๆ

คือ รายได้จากค่าบริการในการใช้ตู้ และ เปอร์เซ็นต์ส่วนลดจากยอดเติมเงิน ในสองส่วนนี้แหละเป็นจุดที่สำคัญที่สุด ที่มีทั้งส่วนคล้าย และส่วนที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงตามประเภทของความเป็นเจ้าของ และข้อตกลง ค่อยๆ อ่าน และคิดตาม จะเข้าใจกันอย่างชัดเจนแจ่มแจ้งกันเลยทีเดียว

 • ตู้ให้บริการเติมเงินประเภทขายขาด แบบนี้ผู้ลงทุนก็คือผู้ซื้อตู้ฯ นั่นเอง เพราะซื้อด้วยเงินเต็มจำนวน ไม่ว่าจะซื้อสด หรือซื้อผ่อนก็ตาม จะมีรายได้หรือผลตอบแทนทั้งสองแบบ ก็คือ ทั้งค่าบริการ และ เปอร์เซนต์จากยอดใช้ ประเภทนี้จะมีผลตอบแทนอยู่ประมาณ 3-23% ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าบริการ
 • ตู้ให้บริการเติมเงินประเภทขายขาด แต่ขอแบ่งกำไร อันนี้คล้ายกับแบบแรก คือซื้อเป็นเจ้าของ มีรายได้ทั้งสองแบบ แต่กลับถูกแบ่งรายได้จากค่าบริการไปอีกบางส่วน เช่น รายได้จากค่าบริการที่ถูกแบ่งไปให้กับบริษัทอีก เป็นรายครั้ง สมมติว่า ลูกค้ามาเติมเงินเท่าไรก็ตาม มีค่าบริการที่ตั้งไว้ 3 บาท อาจจะต้องแบ่งให้กับบริษัท 0.50 บาท หรือ 50 สตางค์ต่อครั้ง เช่นถ้ามีลูกค้ามาเติมเงินหรือใช้บริการในเดือนนั้นๆ จำนวน 2,000 ครั้ง จะมีค่าบริการที่ต้องแบ่งกลับไปให้บริษัทเท่ากับ 1,000 บาท หรือถ้ามีการใช้บริการ 3,000 ครั้งในเดือนนั้น จะมีค่าบริการที่ถูกแบ่งไปเท่ากับ 1,500 บาท ประเภทนี้จะมีผลตอบแทนอยู่ประมาณ 2-21% ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าบริการ และข้อตกลง
 • ตู้ให้บริการเติมเงินประเภทแฟรนไชส์ ประเภทนี้ไม่ใช่การซื้อขาด หรืออยู่ในฐานะเป็นเจ้าของตู้ฯ แต่จะมีฐานะเป็นผู้เช่าใช้บริการเท่านั้นเอง คิดง่ายๆ เลยว่าถ้าเลิกทำธุรกิจเมื่อไร บริษัทเขาเอาตู้กลับคืนไป แม้ว่าจะมีการลงทุนโดยการซื้อแฟรนไชส์ไปกี่ร้อย, กี่พัน หรือกี่หมื่นบาทก็ตาม เงินลงทุนในส่วนนี้ไม่ได้คืนให้อย่างแน่นอน (เอาตู้กลับด้วย)

“จะแต่งงานลูกยังต้องตกลงค่าสินสอดกันก่อน จะซื้อตู้ก็ต้องรู้ผลตอบแทนจากกันลงทุนก่อนเช่นกัน”

ระบบซอฟแวร์

ส่วนนี้ก็สำคัญ ไม่แพ้เรื่องรายได้ผลตอบแทนเช่นกัน เพราะเป็นอีกจุดที่สามารถชี้เป็นชี้ตายของตัวตู้ได้อย่างชัดเจน ในปัจจุบันตู้เติมเงินประเภท 3 ซิม แทบจะไม่มีขายแล้ว (อาจจะมีแบบมือสอง) เพราะส่วนใหญ่ผู้ผลิตหันไปทำระบบเซิร์ฟเวอร์กันหมด เพราะบริหารจัดการง่าย ไม่ยุ่งยาก ทั้งในส่วนของผู้ผลิต และผู้ลงทุน ระบบนี้สำคัญอยู่ที่ซอฟแวร์ทั้งในตัวตู้ และที่เซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง เซลหลายคนเลือกที่จะไม่เอ่ยถึงในจุดนี้ ถ้าลูกค้าไม่ถาม หรือต่อให้ถาม ก็มักจะตอบแบบกว้างๆ ใช้ศัพท์ที่เข้าใจยาก หรือ ตอบแบบให้ลูกค้าคิดไปเอง แต่เราให้คำตอบที่ย่อยง่ายต่อความเข้าใจได้ ทุกอย่างในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเบื้องหลัง

ตู้เติมเงินประเภทนี้ มักจะถูกเรียกว่าระบบเซิร์ฟเวอร์ คือ ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ส่วนกลางเป็นตัวส่งหรือจัดการคำสั่งที่ส่งมาจากตู้เติมเงิน แล้วดำเนินการจัดการตามที่ลูกค้าทำรายการเข้ามา หากบริษัทผู้ผลิตดำเนินการในระบบเอง ก็แทบจะไม่ค่อยมีปัญหาเกี่ยวกับระบบ แต่เจอบริษัทผู้ผลิตที่ใช้การพ่วง หรือเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์กันหลายทอด ก็มักจะมีปัญหาที่จะต้องแก้ไขให้กับผู้ลงทุนอยู่เป็นประจำ

หน้าจอแสดงผล หรือหน้าจอโดยรวม

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างอ่อนไหวนิดหนึ่ง ทั้งในผู้ลงทุนซื้อ และลูกค้าที่มาใช้ตู้ คือแบ่งง่ายๆ ก็คือ

แบบใช้ปุ่มกด ส่วนใหญ่จะเป็นปุ่มกดแบบโลหะ แต่จะใช้หน้าจอดิจิตอลแสดงผลที่เล็กลงมา แสดงขั้นตอนคำสั่ง ตลอดจึงจำนวนยอดที่เป็นตัวเลข ข้อดีของระบบที่ใช้ปุ่มกดก็คือจะได้ความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก ลองสังเกตว่าตู้เอทีเอ็มของธนาคารต่างๆ ก็ยังมีปุ่มกดที่เป็นโลหะเข้ามาเป็นตัวรองรับในการทำรายการ ถึงแม้จะมีหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่มากพอก็ตาม (ยังไม่พบตู้เอทีเอ็มที่ใช้หน้าจอสัมผัสแต่เพียงอย่างเดียว มีปุ่มกดโลหะด้วยเสมอ) ราคาค่าตัวของตู้เติมเงินแบบนี้จะถูกกว่า และสามารถถึงจุดคืนทุนได้เร็วกว่า

แบบหน้าจอทัชสกรีน ในแบบนี้จะไม่มีปุ่มกดโลหะมาใช้ร่วมด้วย เพราะสั่งการโดยหน้าจอสัมผัสอยู่แล้ว ซึ่งหน้าจอประเภทนี้ยังแบ่งเป็นหน้าจอสัมผัสแท้ กับหน้าจอที่เป็นแท็บเล็ต ซึ่งหน้าจอสัมผัสแท้นั้นจะให้การตอบสนองที่ดีกว่า มีความเสถียรของโปรแกรมสูงกว่า เพราะเขียนขึ้นมารองรับการใช้งานโดยเฉพาะ ส่วนหน้าจอ(สัมผัส)แท็บเล็ต จะมีจุดอ่อนอยู่ที่ความไม่ค่อยเสถียรของโปรแกรม เพราะต้องเขียนแอพริเคชั่นแล้วค่อนเรียกผ่านระบบแอนดรอยของเครื่องอีกที และด้วยความที่แท็บเล็ตที่เอามาประกอบเครื่องส่วนใหญ่ ไม่สามารถอัพเกรตเวอร์ชั่นของแอนดรอยได้อีก ผู้ใช้งานอาจจะชอบแบบหน้าจอสัมผัสมากกว่า แต่ก็ต้องยอมรับในเรื่องราคาค่าตัวที่แพงกว่าแบบปุ่มกดอย่างแน่นอน แถมระยะเวลาในการคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเล และจำนวนความถี่ในการใช้บริการ

อุปกรณ์ที่สำคัญๆ

ตัวรับเหรียญ – ตัวรับแบงค์ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้มีหลายเกรดๆ ดี เกรดกลางๆ เกรดต่ำ มิหนำซ้ำยังดันมีทั้งของแท้ และของปลอมที่เอามาติดตั้งภายในกันด้วย เป็นเรื่องที่ไม่อยากพูดถึง เพราะถูกเคืองจากใครบางคนวงการ แต่ถ้าไม่กล่าวถึง คนที่สนใจตู้เติมเงินแต่ไม่ได้หาข้อมูลแบบเจาะลึก จะพลาดในส่วนที่สำคัญที่ควรต้องทราบไว้ก่อน เจ้าอุปกรณ์ทั้งสองตัวนี้ ทั้งตัวรับเหรียญ และตัวรับแบงค์ ส่วนใหญ่ก็มาจากประเทศจีน และก็ไต้หวัน ซึ่งตามที่กล่าวไว้มีหลายระดับคุณภาพ ขึ้นอยู่กับสเปกที่ผู้ผลิตหรือประกอบตู้นำมาติดตั้ง ของดีๆ ของแท้ก็มีใช้ในหลายๆ เจ้า แต่ของถูกๆ ห่วยๆ ก็ถูกนำมาประกอบขายด้วยเช่นกันหากบริษัทนั้นมุ่งหวังแต่เพียงกำไรอย่างเดียว

โครงสร้างหรือตัวตู้เติมเงินโดยทั่วไป

ของแต่ละยี่ห้ออาจจะมีส่วนคล้ายกันบ้าง แต่ไม่เหมือนกันเสียทีเดียว แต่โครงตู้ฯ ส่วนใหญ่ผลิตมาจากโรงงานในละแวกเดียวกัน ซึ่งโรงงานจะผลิตตามกำหนดที่ลูกค้าได้ตั้งโจทย์เอาไว้ และหลายๆ ครั้งก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณว่าใครจะเน้นคุณภาพ หรือลดต้นทุนกันแค่ไหนอย่างไร ตู้เติมเงินจึงมีการใช้เหล็กที่ หนา หรือ บาง แต่ต่างกันออกไป นั้นคือความแข็งแรงคงทนภายนอกจะขึ้นอยู่กับสิ่งนี้

“ยังมีเพียงบางเรื่องเกี่ยวกับตู้ประเภทนี้ เพื่อประกอบการตัดสินใจที่แตกต่างกันไป”

ทำเล-สถานที่ติดตั้ง

สิ่งนี้เป็นส่วนประกอบที่ค่อนข้างสำคัญไม่ใช่น้อย ที่จะทำให้เกิดการใช้งานของตู้ ซึ่งนำมาสู่รายได้ หรือผลตอบแทนให้กับผู้ลงทุน ทำเล หรือจุดติดตั้งตู้เติมเงิน ควรมีการพิจารณาให้รอบคอบนิดหนึ่ง อย่างน้อยจุดติดตั้งนั้นก็ควรที่จะมีผู้คนผ่านไปมาอยู่อย่างสม่ำเสมอ หรืออย่างน้อยๆ ก็มีช่วงเวลาที่มีผู้คนผ่านเยอะเป็นช่วงๆ ก็ยังดี ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ

 • ร้านค้าทั่วไป ที่มีคนมาซื้อสินค้าเป็นประจำ จะเป็นร้านค้าในชุมชน หรือในหมู่บ้าน ร้านค้าตามถนนหลัก หรือถนนย่อย หากมีตู้ หรืออุปกรณ์เติมเงินไว้คอยบริการ อันนี้เกิดการใช้งานเป็นประจำและต่อเนื่องแน่นอน
 • แหล่งที่อยู่อาศัยของคนจำนวนมาก อย่างเช่น แฟลต, อพาร์ตเมน, หมู่บ้าน อยู่ใกล้ๆ หรือในบริเวณดังกล่าว ย่อมมีการมาใช้บริการของตู้เติมเงินแน่นอน
 • โรงเรียน สมัยนี้การใช้งานโทรศัพท์มือถือของเด็กนักเรียนจัดว่าเป็นเรื่องจำเป็น เพราะบางโรงเรียนให้ใช้ในการค้นหาข้อมูลประกอบการเรียน และที่สำคัญมีไว้ติดต่อกับผู้ปกครอง
 • โรงพยาบาล, สถานีขนส่ง, ตลาด แหล่งที่มีผู้คนเข้าๆ ออกๆ เป็นประจำ จุดเหล่านี้ควรมีตู้เติมเงินไว้คอยให้บริการเป็นอย่างยิ่ง

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

คือความสามารถในการให้บริการหลักๆ แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องของการเติมเงินเป็นอันดับแรก เรื่องนี้แทบไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นตู้เติมเงิน ส่วนความสามารถเพิ่มเติมที่ในปัจจุบันจำเป็นต้องมีเพิ่มเข้าไปก็คือเรื่องการซื้อรหัสบัตรเกมผ่านตู้ ซึ่งมีการใช้งานในส่วนนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ, ความสามารถในการจ่ายค่าโทรมือถือแบบรายเดือน, สามารถเติมเงินเข้าวอลเล็ต หรือกระเป๋าเงินของแอพที่ให้บริการทางด้านการเงิน

ด้วยการแข่งขันในทางการตลาดของตู้เติมเงินที่มีสูงมากในปัจจุบัน ทำให้บริษัทผู้ผลิตเพิ่มความสามารถบางอย่างเพิ่มเติมเข้ามา ทั้งในส่วนที่จำเป็นจริงๆ และไม่จำเป็นเลย อย่างเช่นการจ่ายค่าไฟฟ้า, ค่าประปา, การจ่ายค่าเบี้ยประกัน, การจ่ายค่างวดรถ ยังมีอีกมากมายที่เสริมกันเข้ามา แต่หากลองพิจารณาให้ดีๆ แบบคิดเหมือนคนที่จะมาใช้บริการ ลองถามตัวเองก่อนว่าหากเราไม่ใช่เจ้าของตู้เติมเงินนี้ เราจะกล้าจ่ายค่าสาธารณูปโภคผ่านตู้เติมเงินมั้ย ซึ่งก็ไม่มีหลักฐานหรือเอกสารอะไรออกมาจากตู้เพื่อให้เป็นหลักฐานในการมาใช้บริการ ฟังก์ชั่นหรือความสามารถรับชำระบิล ตามที่กล่าวมาเป็นเรื่องของการเตรียมการรองรับในอนาคต จะอันใกล้หรือไกล นั่นย่อมขึ้นอยู่กับระดับความเชื่อมั่นของผู้ที่จะมาใช้บริการผ่านเครื่องเติมเงินมือถือ แต่การใช้บริการจ่ายค่าใช้บริการโทรศัพท์มือถือรายเดือนมักได้รับความนิยมในการมาใช้งานกับตู้เติมเงินประเภทนี้

ราคาค่าตัวของตู้เติมเงิน

ระดับค่าตัวของเครื่องนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ภายใน, ระบบ หรือแม้แต่ชื่อเสียงของแบรนด์นั้นๆ ยิ่งหากดังมากย่อมถูกบวกราคาเข้ามาได้อีก แต่หากจะแบ่งตามอุปกรณ์ภายในก็จะสังเกตได้ว่า ตู้ที่มีราคาค่อนข้างถูกมากอาจจะมีตัวรับแบงค์ติดตั้งมาด้วย (ต้องซื้อเพิ่ม) หรือถ้ามีอาจจะเป็นอุปกรณ์จากต่างประเทศที่มีราคาไม่แพง หรืออาจเป็นเกรด mirror ก็เป็นไปได้ ส่วนตู้เติมเงินที่มีอุปกรณ์ครบ และระบบดี ราคามักจะอยู่ในช่วง 30,xxx ถึง 49,xxx แต่หากราคาเกินกว่านี้ ก็อาจจะเป็นได้ว่าเป็นต้นทุนในเรื่องของแบรนด์นั้นๆ ก็เป็นได้

head-top-3 ตู้เติมเงินมือถือจะซื้อที่ไหนเมื่อไรก็ย่อมได้ ในตลาดมีผู้ผลิตอยู่เป็นจำนวนมาก และระดับราคาที่มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนตามระดับของคุณภาพ และประสิทธิภาพในการใช้งาน เรนนี่ ตู้เติมเงินมือถือเอนกประสงค์ มาจากโรงงานผู้ผลิตที่มีโรงงานผลิตตู้เป็นของตัวเอง และ เป็นผู้ให้บริการระบบเติมเงินโทรศัพท์เติมเงิน ระบบชำระบิลชำระค่าสินค้า และบริการต่าง Bill Payment บริการรับเชื่อมระบบ Payment Gateway VISA,MASTER CARD โดยตรงจากผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจาก “ธนาคารแห่งประเทศไทย” และกรมสรรพากร ในการประกอบธุรกิจดังกล่าว ซึ่งได้แก่…mPAY, TrueMoney, 2c2p, 123service, การสื่อสารแห่งประเทศไทย(CAT), ธนาคารไทยพาณิชย์ในรูปแบบของ Bill Paymentและ e-Payment โดยมีหน้าที่ในการจัดหาร้านค้าสมาชิก และลูกค้าที่ต้องการใช้งานทั่วไป และยังเป็นผู้ให้บริการที่มีระบบserver ได้มาตรฐาน เปิดให้บริการลูกค้าได้อย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของและผู้ใช้งานมั่นใจได้สูงสุดในการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม
ตู้เติมเงินออนไลน์ Renny by @Vending Team รุ่นใหม่ล่าสุดในปัจจุบัน ที่ไม่ได้เพียงแค่ทำหน้าที่ให้บริการเติมเงินมือถือให้กับลูกค้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถรับชำระบิลค่าใช้บริการมือถือแบบรายเดือนได้ ตลอดจนโอนเงินเข้ากระเป๋าชำระบิล Mpay และ Wallet ของ Ture เพื่อจ่ายชำระบิลอื่นๆ เช่นค่าน้ำประปา และอีกหลายๆ รายการ อีกทั้งยังมีการเตรียมความพร้อมในการพัฒนาการความสามารถอื่นๆ ตู้เติมเงินออนไลน์เรนนี่ ในอนาคตให้กับเจ้าของตู้ฯ อีกด้วย

RENNY TOPUP

ตู้เติมเงินออนไลน์เรนนี่ จาก AT Vending

 • ตัวโครงสร้างตู้ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทาน
 • จอแสดงผลดิจิตอลทัชสกรีน กับโปรแกรมที่ใช้งานง่าย มีเสียงและจอแสดงผลเป็นภาษาไทย และภาษาต่างชาติอีก 4 ภาษา
 • สามารถปรับระดับเสียงแนะนำขั้นตอน ได้อย่างง่ายดายไม่ต้องเปิดตู้
 • มีทั้งตัวรับเหรียญ และธนบัตร ที่มีระบบตรวจจับเหรียญและธนบัตรปลอม
 • รับชำระบิลค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือนได้
 • เติมเงินมือถือทุกเครือข่าย ขั้นต่ำตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไป
 • ซื้อบัตรเกมส์, บัตรเงินสด, เติมเงินเกมส์
 • เติมเงินเข้าระบบ Mpay และ Wallet เพื่อจ่ายชำระบิลอื่นๆ ได้
 • มีระบบสะสมยอดไว้ในเลขหมายเพื่อเติมในครั้งต่อไปในกรณีใส่เงินเกิน
 • ใช้ระบบ Online กับศูนย์บริการผ่านเซฟเวอร์ (Server)
 • อัพเดตโปรแกรมทันสมัยจากการพัฒนามากว่า 20 ปี
 • ตรวจสอบจำนวนเงินในตู้ได้ ว่ามีเหรียญท่านไหร่มีธนบัตรเท่าไหร่
 • ตรวจสอบรายการการใช้บริการของลูกค้าผ่านระบบออนไลน์ได้
 • เพิ่มเงินในระบบตามที่คุณสะดวก สามารถรวมตัดยอดได้ กรณีคนเดียวมีหลายตู้
 • มีระบบล็อกด้วยกุญแจ SOLO แท้ และมีสัญญาณกันขโมย ป้องกันอย่างมั่นใจ
 • รับประกันตลอดอายุการใช้งาน เปลี่ยนอะไหล่ฟรี..ตลอดอายุการใช้งาน
 • มีทีมช่างที่สามารถให้บริการได้ในทุกพื้นที่

ยินดีรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สนใจโทรติดต่อโดยตรง 

ตู้เติมเงินเรนนี่ (Renny Topup) ใช้อุปกรณ์ประกอบภายในที่สำคัญๆ เป็นของแท้ และมีคุณภาพ

roiประมาณการรายได้ ตู้บริการเติมเงินมือถือออนไลน์ Renny Topup

หมายเหตุ ค่าบริการเจ้าของตู้สามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มหรือลดได้ด้วยตนเอง ผ่านการตั้งค่าบนหน้าจอ

รูปแบบการลงทุนทำธุรกิจตู้เติมเงิน จะมีรายได้ต่างกันอย่างชัดเจน ขึ้นอยู่กับการเลือก

แบบร่วมธุรกิจ คล้ายแฟรนไชส์ (เช่าที่ตั้งวาง)

หากคิดยอดการเติมวันละ 50 ครั้งๆ ละ 20 บาท จะมียอดใช้ต่อเดือนประมาณ 30,000 แต่รายได้เฉลี่ยจะประมาณเดือนละ 300-900 บาท

แบบเช่าซื้อและแบ่งกำไร กับเจ้าของแบรนด์

หากคิดยอดการเติมวันละ 50 ครั้งๆ ละ 20 บาท จะมียอดใช้ต่อเดือนประมาณ 30,000 จะมีรายได้เฉลี่ยประมาณเดือนละ 3,550 บาท

ตู้เติมเงินแบบซื้อขาด (เป็นเจ้าของ)

หากคิดยอดการเติมวันละ 50 ครั้งๆ ละ 20 บาท จะมียอดใช้ต่อเดือนประมาณ 30,000 จะมีรายได้เฉลี่ย(สูงกว่า)ประมาณเดือนละ 5,550 บาท

การลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำสุดๆ เพราะ

คนที่มีโทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินพร้อมเป็นลูกค้าของคุณ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องฟังเราทั้งหมด แต่อย่าลืมว่า ทุกวันนี้แทบทุกคนมีโทรศัพท์มือถืออย่างน้อย 1 เครื่องขึ้นไป และกว่า 90% หรือประมาณ 80 กว่าล้านหมายเลขใช้เป็นระบบเติมเงิน หรือระบบจ่ายก่อนใช้ (Prepaid) ซึ่งเป็นที่นิยมมากกว่า ทำให้ความต้องการที่จะต้องเติมเงินเข้าระบบมีอยู่อย่างต่อเนื่อง เฉลี่ย 4 ครั้งต่อเดือน ด้วยช่องทางการเติมเครดิตการใช้งานเข้าระบบที่มีอยู่หลากหลาย แต่ก็ยังไม่พอต่อความต้องการที่มีอยู่อย่างมาก และกระจัดกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคอยู่ดี ตู้เติมเงินมือถือ ก็เป็นหนึ่งที่เป็นที่ยอมรับ ที่มีการใช้งานเป็นที่คุ้นเคยกันมาร่วม 20 ปี

ทำเลไหนๆก็เหมาะกับตู้เติมเงินเรนนี่ แค่มีคนสัญจรผ่าน

“ติดตั้งหน้าร้านขายของชำในชุมชน สร้างรายได้เพิ่มเติมนอกเหนือจากการขายสินค้าปกติทั่วไป ง่ายเพราะลูกค้าเติมเองได้”
ร้านขายของชำ

“อำนวยความสะดวกให้กับผู้คนในท้องถิ่น หรือผู้สัญจรทั่วไปได้มาใช้บริการเติมเงิน ซื้อรหัสบัตรเกม จ่ายค่ามือถือรายเดือน”
ผู้คนผ่านเยอะคือทำเลดี

“ทำเลทองคำ ที่มีผู้คนมาใช้บริการตู้เติมเงินออนไลน์เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ สร้างรายได้โดยใช้เครื่องมือทำเงินตลอด 24 ชั่วโมง”
ในตลาดหรือร้านขายอาหาร

ตัวอย่างการติดตั้งตู้ให้บริการเติมเงินเรนนี่ท็อปอัพจากลูกค้าบางส่วน

ตารางประมาณการรายได้จากการลงทุนใช้งานตู้เติมเงินเรนนี่

best-choice-blueลงทุนเป็นเจ้าของตู้เติมเงินออนไลน์ Renny ด้วยเงินพอๆ กับซื้อสมาร์ทโฟนยอดนิยม รุ่นท็อป 1 เครื่อง ต่างกันนิดเดียวที่..ตู้เติมเงินเรนนี่สร้างรายได้กลับคืนมา

faq

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

อยากทราบเงื่อนไขการประกัน?
“ตู้เติมเงินเรนนี่” by @vending รับประกันนานถึง 7 ปีและหากอุปกรณ์ชำรุดเสียหาย หรือทำงานผิดปรกติ ซึ่งเกิดการกระบวนผลิต เราส่งอุปกรณ์ไปเปลี่ยนให้เลย ไม่ใช่เพียงแค่ซ่อมแซมเท่านั้น
ต้องใช้เอกสารอะไรประกอบการซื้อบ้าง?

ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป, ร้านค้าจะจดทะเบียนร้านฯหรือไม่ก็ตาม ใช้เพียง 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาทะเบียนบ้าน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถซื้อตู้เติมเงินเรนนี่ทอปอัพได้แล้ว

มีทีมช่างบริการในพื้นที่หรือไม่?
เราเริ่มขายตู้เติมเงินออนไลน์ ในจังหวัดหรืออำเภอที่มีความพร้อมในทีมช่างที่สามารถเข้าไปให้บริการได้ก่อน คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า เรามีความพร้อมในการบริการหลังการขายได้อย่างแน่นอน
ไม่มีเงินทุน หรือมีเงินทุนน้อยสามารถลงตู้เติมเงิน Renny Topup ได้หรือไม่?
เพราะเราเข้าใจในเรื่องการเป็นเจ้าของเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยในการสร้างรายได้อีกทางหนึ่ง เราจึงขายตู้เติมเงินออนไลน์นี้ในราคาที่ไม่แพงอยู่แล้ว ….ให้เหมะกับผู้ที่มีเงินทุนน้อยอยู่แล้ว และตอนนี้ยังพร้อมให้บริการเรื่องของการแบ่งจ่าย หรือผ่อนชำระอีกด้วย
มีคอลเซ็นเตอร์ให้บริการลูกค้าหรือไม่?
เรามีคอลเซ็นเตอร์สำหรับตู้เติมเงินออไลน์ Renny Topup ไว้โดยเฉพาะ เพื่ออำนวยความสะดวกในการตอบคำถาม หรือแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้กับผู้มาใช้บริการ ได้อย่างทันท่วงที
มีตัวแทนขายประจำจังหวัดหรือไม่?
ขณะนี้เรากำลังเร่งดำเนินการในการขยายตลาดให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ทำให้เรามีตัวแทนจำหน่ายและบริการในหลายๆ จังหวัดแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมแจ้งผ่านพื้นที่แห่งนี้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ในจังหวัดไหน ในตอนนี้คุณสามารถโทรเข้ามาสอบถามได้ก่อน เพื่อความมั่นใจสูงสุดของคุณ
หากต้องการร่วมธุรกิจเป็นตัวแทนตู้เติมเงิน Renny Topup จะทำได้หรือไม่
เรากำลังเร่งดำเนินการขยายฐานการตลาด และส่วนบริการลูกค้า ในหลายๆ พื้นที่ จึงมีความยินดีเป็นอย่างมากหากคุณหรือใครก็ตาม ที่มีใจอยากทำธุรกิจ และรักการบริการ โทรสอบถามที่เบอร์ หรือไลน์ที่เป็นช่องทางติดต่อด้านล่างได้ตลอดเวลา ซึ่งเราจะแจงรายได้และสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการร่วมธุรกิจให้รับทราบอย่างละเอียด คลิกที่นี่

อย่าลังเลที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เรามีตัวแทนที่ใกล้บ้านคุณในหลายๆ เขตพื้นที่แล้ว ไม่ต้องลังเลที่จะโทรสอบถามเพิ่มเติม หรือถามผ่านไลน์ได้ตลอดเวลา

ฝ่ายขายโทร. 095-592-8192

ติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน

แตะที่รูปเพื่อเปิด Line หรือแอดไลน์ไอดี @vending (มี@ด้วยนะครับ)

  line-at-vending-248x3001